Xem tỷ giá USD tại Agribank mới nhất hôm nay. Các định chế tài chính liên tục bơm tiền, USD lao dốc.

Việc bơm tiền vào hệ thống tài chính đã xuất hiện vào tuần trước, đầu tiên là Mỹ sau đó đến Trung Quốc và những con số này lên đến hàng nghìn tỉ USD. Việc này gây sức ép vô cùng lớn đối với tỷ giá đồng bạc xanh trong lúc nền kinh tế Mỹ đang đi đến suy thoái. Xem ngay tỷ giá USD tại Agribank cùng nhiều hệ thống tài chính khác dưới đây.

Tỷ giá USD tại Agribank hôm nay bao nhiêu ?

Agribank luôn là ngân hàng có mức tỷ giá thấp nhất trong hệ thống các ngân hàng tại Việt Nam. Cùng xem tỷ giá USD tại Agribank để xem mức sàn tại Việt Nam hiện giờ:

Được cập nhật lúc 8h30 sáng nay. Agribank niêm yết tỷ giá USD tại mức 23,53 ngàn đồng/usd chiều mua vào vàn 23,69 ngàn đồng/usd ở chiều bán ra. So với phiên giao dịch cuối cùng của tuần trước mức giá được niêm yết 23,54 -23,69 ngàn đồng/usd không có biến động nhiều, giảm 10 đồng ở chiều mua vào.

Trong phiên giao dịch chiều nay, tỷ giá USD tại các ngân hàng có những biến động trái chiều. Trong khi Sacombank, Á Châu Bank và VIB đều giảm từ 10 đến 30 đồng/usd thì Vietcombank Vietinbank và BIDV đều tăng từ 10-20 đồng/usd.

Cụ thể nắm giữ mức tỷ giá mua vào cao nhất đó chính là Ngân hàng Đông Á với mức niêm yết 23,57 ngàn đồng/usd. Và sàn giao dịch năm giữ mức bán ra thấp nhất đó chính là : ACB, DAB, VPBank, VIB.

Trong khi diễn biến tại các ngân hàng trái chiều nhau khiến nhà đầu tư hoang mang thì tỷ giá trung tâm được ngân hàng nhà nước niêm yết tại mức 23.230 VND/USD, mức này đã giảm 5 đồng so với phiên trước đó.

Riêng tỷ giá USD chợ đen hôm nay có sự thay đổi trái chiều trong cả chiều mua và bán (giảm ở chiều mua và tăng ở chiều bán) cụ thể giá usd trên thị trường ngày hôm nay là  23.700- 23.850 đồng/usd. 

Dự đoán xu hướng tỷ giá USD tại Agribank sắp tới đây

Hiện tại chỉ số USD Index của đồng bạc xanh đã xuống 98,422 điểm thay vì luôn duy trì trên 100 như trước đó. Nhưng cùng lúc các đồng tiền khác như Euro hay bảng anh đều thuyên giảm.

Nếu như viễn cảnh hơn 3 triệu lao động Mỹ thất nghiệp như hơn triệu đơn xin trợ cấp thất nghiệp trước đó đã được báo cáo thì chắc chắn đồng bạc xanh sẽ có sự sụt giảm mạnh mẽ.

Nếu các con số về tác động của đại dịch Covid- 19 được trình bày cụ thể trong báo cáo tháng 3 tới đây thì có lẽ đồng bạc xanh sẽ còn suy giảm hơn nữa. Tỷ giá USD tại Agribank có thể sẽ xuống dưới mốc 23.300 đồng/USD.

Xem thêm :

Tỷ giá USD và Việt Nam Đồng hôm nay tăng trưởng mạnh mẽ khi gói kích thích 2000 tỉ USD được thông qua

Vừa rồi là những dự đoán về xu hướng tỷ giá USD tại Agribank những ngày sắp tới đây. Xem thêm các bài viết về tỷ giá mới nhất hằng ngày tại Supersale.com.vn.