Top 5 truyện đam mỹ võng du hoàn hot nhất không thể bỏ qua

List tập hợp những truyện đam mỹ võng du hoàn cực hot mà những người  yêu mến với đam mỹ võng du không thể bỏ qua. Hãy tham khảo và đừng bỏ qua những truyện cực kỳ hấp dẫn này nhé.

1.      Đam mỹ võng du hoàn là gì?

Đam mỹ võng du hoàn là thể loại truyện thuộc dạng khoa học viễn tượng , lấy bối cảnh thường là các game online với kỹ xảo đồ sộ, hình ảnh chất lượng, độ chân thật cao, kỳ ảo, giàu chí tưởng tượng. Nhân vật chính trong game võng du có thể là người chơi trong game có lever cao hoặc thấp, kĩ năng cố định.

https://dammydmh.com/vong-du

 

2. Những truyện đam mỹ võng du hoàn hot nhất không thể bỏ qua

Ám vô dạ online.

Tác giả: Nguyệt Quang Vật Ngữ.

Độ dài: 3 quyển + 4 ngoại truyện.

Ám vô dạ online đúng là cường cường có khác, ai cũng không nhường phần ai, bạn công và bạn thụ ở đây tính tình vẫn còn ở giai đoạn phản nghịch của tuổi học trò, cũng không thể trách ai. Bạn An Chấn Vũ đúng là dục vọng độc chiếm không khác gì với giáo sư Snape, chỉ khổ là bạn Hàn Phi Tường cũng khó mềm mỏng được như Harry. Bộ truyện hơi trầm lắng, tình tiết khá theo lối mòn.

Đây là một trong những truyện mà tín đồ của đam mỹ võng du hoàn không nên bỏ qua.

https://www.wattpad.com/496582902-review-%C4%91m-v%C3%B5ng-du-ph%E1%BA%A7n-1

 

Cao thủ không cô đơn.

Tác giả: Ẩn Nặc Lan San.

Độ dài: 51 chương + 2 phiên ngoại.

Đây là một truyện rất hay nói về hai game thủ nhỏ đụng mặt nhau rồi thì tiểu công tán tiểu thụ (tiểu thụ giả nhân yêu nha), rồi thì tiểu công khai báo account lớn của mình, tiểu thụ điên điên cũng đăng nhập account lớn rồi thì ai cũng biết đấy, chị dâu của bang hội đã ra đời… oài một scandal tình cảm to lớn vật vã … Đây là câu truyện rất hài rất hài rất hài và được đánh giá cực kỳ hay trong top đam mỹ võng du hoàn.

https://quynhtrangduong.wordpress.com/2014/03/02/cam-nhan-mot-so-truyen-vong-du-dam-my/

Câu chuyện của Tiểu Ngân và Tiểu Lam.

Tác giả: Ý Đãi.

Độ dài: 17 chương.

Câu chuyện tủy Tiểu Ngân và Tiểu Lam được viết theo lối mòn của cốt truyện đam mỹ võng du hoàn tuy phần kết khiến cho người đọc cảm thấy hụt hẫng, nhưng vẫn thấy được sự hài hước và lôi cuốn xuyên suốt câu truyện.

Dạ Chi Thương.

Tác giả: Ái.

Độ dài: 27 chương + 3 phiên ngoại.

Ngày từ phần đầu người đọc đã bị thu hút bởi những hình ảnh mang tính chất thực tế. Đến nửa sau truyện cảm xúc thu hút và hấp dẫn tăng lên, nhưng lại bị hụt hơi ở những chương cuối. Đọc truyện nhẹ nhàng, đan xen vài cảnh bạo lực đẫm máu, nhiều chi tiết tình cảm.

Giọng nói hớp hồn.

Độ dài: 20 chương + 3 phiên ngoại.

Giọng nói hớp hồn, y theo thể loại đam mỹ võng du hoàn các bạn có thể thấy bạn thụ trong đây là một đại thúc trọng sinh thành mĩ thụ, dần dần thoát khỏi cái vỏ bọc tự ti vì ngoại hình của mình, dần dần thoát khỏi bóng ma tâm lý vì cô người yêu cũ. Thật chẳng biết nói sao vì cô người yêu cũ thật quá trơ tráo, càng không biết nói sao hơn nữa với bạn thụ, Yên không thích tính cách nhân vật thụ này. Toàn văn ấm áp, tuy người đọc sẽ đau lòng vì hoàn cảnh bạn công nhưng cũng không quá thái quá. Điểm yếu của truyện là cách miêu tả cảm xúc tinh tế, chỉnh thể, không khai thác được chiều sâu chi tiết.

Với list truyện đam mỹ võng du hoàn được liệt kê bên trên, hi vọng các bạn có thể tiếp tục đam mê và duy trì sở thích đối với thể loại này.