Tin tức mới nhất về diễn viên Mai Phương: Trấn Thành kêu gọi quyên góp 250 triệu đồng cho bé Lavie

Tin tức mới nhất về diễn viên Mai Phương hôm nay cập nhật cô gái hồng nhan xấu số vừa qua đời vừa ở 35 do căn bệnh ung thư phổi.

Tin tức mới nhất về diễn viên Mai Phương: Không khỏi chạnh lòng trước cảnh mất mẹ của bé Lavie.

TTin tức mới nhất về diễn viên Mai Phương cho biết trước sự ra đi của Mai Phương nhiều bạn bè và đồng nghiệp trong giới nghệ sĩ cũng không khỏi chạnh lòng trước cảnh mất mẹ của bé Lavie.

Gần đây nhất, MC Trấn Thành đã lên tiếng công khai số tiền mà anh đã đứng ra kêu gọi giới nghệ sĩ  và các đồng nghiệp để lập quỹ gửi tặng cho bé Lavie – con gái Mai Phương. Nam danh hài nổi tiếng đã thống kê được số tiền là 300 triệu đồng, trong đó bản thân anh đã gửi 30 triệu đồng, và nhiều mạnh thường quân khác cũng đã đã quyên góp ủng hộ.

tin tức mới nhất trong ngày

Tổng số tiền 300 triệu đó, Trấn Thành đã chia sẻ rõ ràng sẽ trích 250 triệu đồng mở sổ tiết kiệm cho bé Lavie. 50 triệu đồng còn lại được anh chia đều và trao cho 2 nghệ sĩ Hoàng lan và Mạc Can để trang trải cuộc sống và tất cả viện phí. Hành động này của nam danh hài cùng các nghệ sĩ khác đã thể hiện rõ tinh thần tương thân tương ái đối với cộng đồng khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Tin tức mới trong ngày cập nhật là một nghệ sĩ giàu tình cảm và từng gắn bó với nữ diễn viên Mai Phương trong một số chương trình truyền hình khi cô còn sống. MC Trấn Thành đã rất tiếc nuối và đau lòng trước sự ra đi của đồng nghiệp khi tuổi còn quá trẻ. Ngày biết tin Mai Phương mất, anh đã viết đoạn chia sẻ trên trang cá nhân. “Số phận, đôi khi thấy nó xử hẹp bạn quá! Bắt người ta xinh đẹp làm chi mà tình duyên thì lận đận, sự nghiệp cũng không mấy suôn sẻ, cố gắng vượt qua hết mọi khó khăn, vừa có được tý niềm vui và hi vọng lại đối diện với bệnh nan y. Cho đến khi ra đi cũng ngay một thời điểm không thuận lợi cho mọi người đến bên bạn để nói một lời tạm biệt. Nghĩ mà tức! Quá sức chịu đựng”.

Tất cả fan hâm hộ và bạn bè mong nữ đồng nghiệp ra đi được bình yên thanh thản, và khẳng định chắc chắn mọi người, trong đó mọi người sẽ luôn dõi theo cô: “Cuộc đời nó chơi không đẹp với bạn, bạn không đấu với nó nữa. Nghỉ ngơi Phương nhé! Hết đau rồi, không đau nữa đâu. Về một nơi mà bạn được thanh thản, nhẹ lòng và sẽ luôn mỉm cười mỗi khi quay đầu lại, thấy được những ánh mắt yêu thương của nhiều người dõi theo, trong đó có tôi. Kiếp sau phải thật hạnh phúc nhé! Và phải cao thật cao cơ, cô gái kiên cường ạ! Yên nghỉ, Mai Phương”.

Về phá bạn thân của Mai Phương là Ốc Thanh Vân và Trịnh Kim Chi cũng cho biết các nghệ sĩ đang trong giai đoạn ủng hộ quyên góp nhằm giúp đỡmột phần nào đó của con gái Mai Phương sau này. Hiện tại Ốc Thanh Vân đã xin được một xuất học bổng toàn phần ở một trường quốc tế, có thể hỗ trợ Lavie học đến hết lớp 12.

Cũng theo Ốc Thanh Vân, bạn bè thân thiết của Mai Phương như Takej Minh Huy, Trương Bảo Như… cũng đang theo dõi sát sao về cuộc sống của bé Lavie sau khi mẹ ra đi, cố gắng để bé được sống hạnh phúc, phát triển trong điều kiện tốt nhất. “Ốc vẫn sẽ luôn bên cạnh và chăm lo cho bé Lavie bằng hết sức mình, cùng với những người vẫn luôn kề cận Mai Phương. Cả nhà yên tâm, hiện bé vẫn an toàn và được chăm sóc tốt”, cô cho biết.

Tin tức mới nhất về diễn viên Mai Phương cập nhật đến đây là hết. Hẹn gặp lại các bạn trong bảng tin vào hôm sau.