Tin dự báo thời tiết Lạng sơn hôm nay : không khí mát mẻ, mưa dông rải rác vài nơi

Dự báo thời tiết Lạng Sơn hôm nay sẽ cập nhật đầy đủ thông tin về thời tiết gửi đến các bạn. Các bạn cập nhật thông tin dưới đây để có kế hoạch cu thể trong sinh hoạt cũng như là các hoạt động ngoài trời.

Xem dự báo thời tiết lạng sơn hôm nay các khu vực

Dự báo thời tiết Hữu Lũng Lạng Sơn

dự báo thời tiết lạng sơn hôm nay

Nhiệt độ dao động từ 19 đến 33 độ C, khả năng xuất hiện mưa cao, nhiều nơi xuất hiện giông, hông khí lạnh về miền Bắc khiến nhiệt độ ở Hữu Lũng giảm mạnh trong hôm nay.

Tin dự báo thời tiết Lạng sơn hôm nay dự báo khu vực này có mưa rào và dông. Trong mưa dông có khả năng sẽ xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Áp thấp nhiệt đới từ biển đông sẽ gây mưa cho khu vực Bắc Bộ- Lạng Sơn
Theo thông tin từ cục Trung tâm khí tượng và thủy văn Trung ương, hiện rãnh áp thấp có trục đi qua khu vực Hữu Lũng. Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp nhiệt đới kết hợp với hội tụ gió trên cao nên trong sáng sớm và đêm.

Dự báo thời tiết Bình Gia Lạng Sơn

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn trung ương ngày hôm nay 31/3, ảnh hưởng của  đợtkhông khí lạnh nên Bắc Bộ trong đó bao gồm Bình Gia Lạng Sơn có mưa vài nơi. Trời mát với nền nhiệt độ thấp nhất dao động khoảng 19-25 độ, vùng núi từ 18 đến 24 độ C.Gió đông bắc Ở  đất liền cấp 2 đến cấp 3.

Dự báo thời tiết văn quan lạng sơn

Tin dự báo thời tiết Lạng sơn hôm nay cho biết trời nhiều mây, sáng sớm có  nhiều mưa rào rải rác và nhiều có nơi có dông. Gió đông đến đông nam giật cấp 2 đến 3. Chưa có dấu hiệu gaaTrong cơn dông có khả năng xảy ra gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 19 đến 22 độ, vùng núi 17 đến 19 độ C

Nhiệt độ cao nhất: 24-27 độ C

Xem thêm: Dự báo thời tiết Đà Nắng hôm nay

Dự báo thời tiết bắc sơn lạng sơn

Phía bắc nhiều mây, đêm và sáng sớm xuất hiện mưa rào và dông rải rác, trưa chiều giảm mây, trời nắng, phía nam có nhiều mây, chiều tối và đêm có xuất hiện mưa rào và dông vài nơi, ngày có nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc và sét gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất dao động khoảng 21-24 độ C.

Nhiệt độ cao nhất ở phía Bắc 28-31 độ, có nơi trên 32 độ, phía Nam 31-34 độ C.

Dự báo thời tiết Chi Lăng Lạng Sơn

Có xuất hiện nhiều mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có xuất hiện mưa rào và dông vài nơi. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra nhiều  lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 24-27 độ C

Nhiệt độ cao nhất: 31 đến 34 độ, phía Bắc có nơi trên 34 độ C.

Dự báo thời tiết thành phố lạng sơn

Trời nhiều nhiều mây, sáng sớm có xuất hiện mưa, mưa rào rải rác. Đêm gió đông bắc cấp 2-3, gió đông đến đông nam do động cấp 2-3.Nhiệt độ thấp nhất từ 19 đến 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 24-27 độ C. Thời tiết mát mẻ.

Tin dự báo thời tiết ở Lạng Sơn ngày hôm nay, ngày mai, ngày kia mới nhất

Lạng sơn trời nhiều mây âm u, trưa chiều hửng nắng 25 đến 28 độ, đề phòng có nhiều mưa dông.
Trời mát lạnh 25 độ, độ ẩm tương đối , khá dễ chịu cho một ngày cuối tuần cùng với gia đình. Trưa nắng lên sẽ khiến hơi oi bức. Đến chiều tối thì trở lại mát mẻ, không mưa. Thời tiết này ở nhà cùng gia đình nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa, chơi đùa cùng lũ trẻ hạn chế ra ngoài.
Virus đang diễn biến phức tạp vậy nên mỗi người đều phải cần có trách nhiệm với bản thân gia đình nơi cộng đồng! Hãy ngồi im một chỗ là tốt nhất có thể. Thời tiết này rất thuận lợi cho vius bhoajt động.

Thời tiết Lạng Sơn 10 ngày tới vẫn duy trì mưa rải rác

dự báo thời tiết lạng sơn hôm nay

Tin dự báo thời tiết Lạng sơn hôm nay dự báo trong 10 ngày tới nhiệt độ từ  20 đến 24 độ, đề phòng mưa dông.
Ngoài trời hiện tại không khí  mát lạnh 24 độ, độ ẩm trên 80%. Khá nhiều mây nên nắng cũng trốn biệt tăm. Từ giờ trở đi đến 10 ngày tới nhiệt độ sẽ giảm xuống thấp nhất 20 độ. Do ảnh hưởng của đợt không khí lạnh trời sẽ có mưa bất chợt  lượng mưa rải rác nhiều. Thời tiết thay đổi nên các bạn chú ý giữ sức khoẻ và phòng bệnh.

Dự báo thời tiết Lạng Sơn hôm nay đã cập nhật xong tình hình tời tiết khu vực tại Lạng Sơn. Hẹn gặp lại các bạn vào ngày mai nhé!