Reveiw truyện vũ hoá thành điền – thể loại đam mỹ vampire

Mình đã xem qua Long Môn Phi Giáp, ở phim này các bạn sẽ dễ bị quyến rũ bởi hình ảnh không giống như các thái giám ẻo lả thường thấy mà là một thái giám lạnh lùng bá đạo và đầy ma mị doTrần Khôn  thủ vai. Quả thật, đó đúng với hình ảnh của một  thái giám lạnh lùng kiểu nữ vương siêu dụ thụ vô cùng quyến rũ. Mách nhỏ các bạn là nên xem phim này rồi hãy đọc sẽ hấp dẫn hơn nhiều đấy!

Reveiw truyện đam mỹ vampire Vũ hóa thanh điền

Anh công có tên là Stefan và là 1 quỷ hút máu (vampire) đời thứ 2, nói chung là hắn rất mạnh, trẻ mãi không già, bất tử…kiểu siêu phàm. Vì anh sống quá lâu chán nên anh quyết định đi ngủ sâu, đến lúc tỉnh dậy thì không hiểu sao lại sống trong thân thể của Chu Kiến Thâm – một tên vua bất tài, chẳng biết gì ngoài hưởng lạc.

Khi ảnh mở mắt ra thì ngay lúc đầu tiên “quan hệ” giữa Chu Kiến Thâm với thái giám mỹ lệ Vũ Hoá Điền Đang trong lúc “e hèm” thì anh Stefan hút máu của và bị nghiện ngay từ đó Kế tiếp chính là quá trình dẹp loạn và tẩy sạch bọn quan tham trong triều và bồi dưỡng tình cảm giữa 2 người, tiện thể biến luôn Vũ Hoá Điền thành vampire để 2 người được gắn kết mãi mãi.

Reveiw truyện vũ hoá thành điền – thể loại đam mỹ vampire

Truyện đam mỹ vampire tuy ngắn, chỉ gần 200 trang nhưng đọc khá thích và rất đáng yêu. Với mình,đáng yêu này không phải mấy kiểu tỏ ra đáng yêu, manh manh ủa các tạc mao bạn tiểu bạch hay ngốc manh thụ đâu nha. Mà điểm mình thấy đáng yêu nằm ở cách anh Stefan sủng Vũ Hoá Điền.Tuy không quá sến nhưng cũng đủ ngọt.

H của truyện vô cùng cuốn hút. Mặc dù không quá hot nhưng giọng văn miêu tả rất chi nóng bỏng. Truyện có khá nhiều cảnh H, rất thú vị và đáng để đọc. Nói chung, ở góc nhìn cá nhân là mình rất thích. Đoạn sau, khi đã thành vampire rồi, Vũ Hoá Điền trở lại thành đàn ông chân chính nên mình cảm thấy chi tiết thái giám chỉ để bám sát với phim thôi chứ thực ra nó rất phụ, vì mình cũng rất hiếm khi đọc thái giám thụ.

Và đương nhiên để cho ra một tác phẩm đam mỹ vampire đáng yêu đến thế thì phải gửi lời cảm ơn đến tác giả Du Du Tiên về việc đã sáng tạo các tình tiết vô cùng hoà, hợp lý, bám sát truyện.

Nếu nói tiếp thì cũng chỉ lại là khen thôi . Đồng thời truyện đam mỹ vampire cũng cho chúng ta một cái nhìn khác về hành động của Triệu Hoài An, tưởng chừng như là trừ gian diệt bạo, nhưng thực chất cũng không tiếc hi sinh tính mang người khác bảo vệ mình.

Đó là tác phẩm qua góc nhìn của riêng mình xin chia sẻ đến các bạn sắp đọc và đã đọc thôi. Hãy tự mình khám phá và cảm nhận thể loại đam mỹ vampire thông qua truyện này thử xem nào. Chúc các bạn có những giây phút đọc sách thật vui và thật thư giản nhé!