Dự báo thời tiết ở Hà Nội hôm nay và ngày mai

Supersale.com.vn – Xem nhanh dự báo thời tiết tại Hà Nội ngày hôm nay và ngày mai trời hanh khô. Ban đêm trời se lạnh.

Dự báo thời tiết ở Hà Nội ngày hôm nay

Theo thông tin từ Trung tâm khí tượng Thủy văn Trung Ương, dự báo thời tiết tại Hà Nội ngày hôm nay ngày nắng. Đêm có mưa rải rác vài nơi. Nhiệt độ trong ngày ở mức từ 22-25 độ C. Thời điểm cao nhất trong ngày đạt 30-32 độ C.

Nhiệt độ trên địa bàn thành phố Hà Nội giảm nhiều khi trời về đêm và sáng sớm. Gió nhẹ cấp 2-3.

Chất lượng không khí tại khu vực Hà Nội hôm nay

 

Kết quả từ hệ thống quan trắc không khí tự động của Air Visual ghi nhận chỉ số chất lượng không khí (AQI) của Hà Nội hôm 26/9 ở ngưỡng 170 và là thành phố ô nhiễm nhất thế giới. Dữ liệu từ trạm quan trắc đặt tại Đại sứ quán Mỹ có chỉ tiêu bụi PM 2.5, nằm trên trục giao thông chính, gần ngã tư Phố Láng Hạ – Đê La Thành và xung quanh đang có các công trình xây dựng với quy mô lớn.

Cổng thông tin điện tử của Hà Nội công bố kết quả quan trắc không khí tự động cho thấy chỉ số AQI ngày 26-9 là 157, tăng hơn 2 ngày trước đó (ngày 25-9 AQI là 132 và 24-9 là 127).

Dự báo thời tiết ở Hà Nội vào ngày mai

Theo thông tin từ Trung tâm khí tượng Thủy văn Trung Ương, dự báo thời tiết khu vực Hà Nội ngày mai trời có mây. Đêm có mưa vài nơi, ngày nắng. Thời điểm sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió đông bắc cấp 2-3.

Độ ẩm trong không khí đạt từ 45-93%. Nhiệt độ trong ngày dự báo thấp nhất từ:22 – 25oC và cao nhất từ: 30 – 33oC.