Đánh giá xe Honda Jazz: Dòng xe thể thao năm 2020

Đánh giá xe Honda Jazz mới nhất hôm nay gửi đến các bạn dòng xe mới toanh, được tái thiết kế sau chặng đường dài vào những năm trước. Các bạn đón theo dõi thông tin chi tiết dưới đây.

Đánh giá xe Honda Jazz mới nhất hôm nay

Các chuyên gia đánh giá xe Honda Jazz 2020 là sự khẳng định quá tuyệt vời của Honda với chiến lược xe thân thiện hoàn toàn với môi trường khi mẫu xe mới này sẽ chỉ có động cơ hybrid khi mở bán vào đầu năm 2020.

Honda Jazz 2020 hay còn được gọi là Fit tại một số thị trường nhất định vẫn có những đặc điểm mà chúng ta đã dần như quen thuộc bấy lâu nay: Tiện dụng, rộng rãi so với kích cỡ, mang một thiết kế trẻ trung và đẹp mắt nhất.

Như đã được trưng bày tại triển lãm ô tô Tokyo vào năm 2020, Honda Jazz đã có các phiên bản hoàn hảo từ khởi điểm từ Basic cho đến cao cấp Luxe. Ở thời điểm hiện tại, dòng xe Honda vẫn chưa tiết lộ giá bán cụ thể của từng phiên bản Jazz 2020. Có như vậy,  thời điểm xe đến tay khách hàng sẽ là đầu năm 2020

Những chiếc xe nhỏ, những chiếc xe thực sự nhỏ vẫn hoàn toàn đứng khá cao về mặt doanh số thì đây hoàn toàn là nhân chứng sống cho nhận định này chính là xe Honda Jazz mới.

Honda Jazz là một chiếc xe nhỏ vô cùng thú vị, mặc dù không phải là một cỗ máy tạo ra sự phấn khích hay được cho là trang bị những tính năng an toàn hữu ích trong phân khúc. Jazz mới vẫn xứng đáng là một chiếc hatchback được nhiề công chúng yêu thích nhất.

Các bạn có thể cập nhật thêm: Đánh giá xe Honda Civic mới nhất 2020

Xe Honda Jazz mới chắc chắn là một trong những lựa chọn vô cùng tuyệt vời nhất cho những ai đang tìm kiếm một chiếc xe để có thể di chuyển trong đô thị. Giữa vô vàn cái tên khác cùng phân khúc thì dòng xe Jazz mới vẫn là một chiếc hatchback compact tỏa ánh hào quang và tràn đầy năng lượng và phù hợp với phong cách vốn năng động của người dùng.

đánh giá xe honda jazz

Xét về kích thước xe thiết kế dưới dạng 2 biến thể 1.5V và 1.5VX có chung kích thước dài, rộng và cao lần lượt là 3.989 x 1.694 x 1.524mm. Biến thể 1.5RS dài hơn một chút, chạm mốc là 4.034mm, các thông số còn lại tương tự gần như 2 chiếc xe trên. Cả 3 chiếc xe có chung chiều dài cơ sở  2.530mm. Đầu xe được thiết kế ấn tượng đầu tiên khi chạm mặt trực diện với Honda Jazz mới là nó có dáng vẻ khá thể thao và toát lên nhiều sự tự tin táo bạo.

Cản dưới có thiết kế sắc sảo với hốc hút gió 2 bên được chia thành hai phần trên dưới rõ rệt. Nửa trên được ốp nhựa đen mờ, trong khi đó nửa dưới được tích hợp đèn sương mù hình tròn. Thân xe đươc đánh giá thiết kế một dòng ký tự sâu, chạy dưới tay nắm cửa đồng màu với thân xe và có thể kéo dài từ cửa trước đến đèn hậu và sau đó móc xuống cùng một đường gân nối liền 2 vòm bánh thực sự gây ấn tượng khi bạn nhìn ngắm Jazz mới ở góc nhìn ngang.

Đánh giá xe Honda Jazz hôm nay cập nhật tương đối đầy đủ về dòng xe thể thao hot nhất 2020. Sự thích hợp luôn dành cho các bạn