Đam mỹ ôn nhu công là gì mà khiến giới trẻ phát cuồng?

Có thể nói, đam mỹ là một thể loại truyện không còn quá xa lạ đối với các độc giả ở Việt Nam. Trong đó tuyển tập đam mỹ ôn nhu công được đánh giá là cực kì thú vị và hấp dẫn. Đặc biệt dòng truyện này có bắt nguồn từ Trung Quốc chính vì vậy nó mang đậm những nét đặc trưng của nền văn hóa phương Đông, đem đến cho người đọc sự gần gũi, lôi cuốn mà không phải thể loại truyện nước ngoài nào cũng mang tới được.

Tìm hiểu khái niệm đam mỹ ôn nhu công

Đầu tiên, bạn cần biết nội dung chính của đam mỹ xoay quanh việc khai thác chủ đề đồng tính luyến ái nam với nhiều thể loại vô cùng đa dạng như cổ trang, hiện đại, tương lai…Với mỗi quốc gia mà dòng tiểu thuyết này du nhập sẽ có những tên gọi khác nhau, cụ thể như ở Đài Loan được gọi là “Boy’s Love” nhưng ở Nhật Bản lại được biết đến với một cái tên hoàn toàn mới mẻ là “June” .

Riêng khái niệm đam mỹ ôn nhu công được dùng để chỉ những những nhân vật công có tính tình hiền lành, điềm đạm, cư xử đúng mực, luôn đem lại cảm giác an toàn, ấm áp cho đối phương. Tuy nhiên họ lại thuộc tuýp người không dễ bị bất kì ai hoặc bất kì thế lực nào bắt nạt, lấn lướt mà trái lại luôn có sự kiên định của riêng mình.

Đam mỹ ôn nhu công là gì mà khiến giới trẻ phát cuồng?

Một số tác giả nổi tiếng ở thể loại đam mỹ ôn nhu công

Với sự bùng nổ và phát triển mạnh mẽ của văn học mạng trong những năm gần đây thì độc giả nữ yêu thích thể loại truyện đam mỹ sẽ dễ dàng tìm đọc những tác phẩm nổi tiếng được dịch ra tiếng Việt trên bất kì một diễn đàn nào.

Trong số đó có những tác giả cực kì được yêu mến với phong cách viết truyện chuyên nghiệp, kịch bản hấp dẫn, ngôn ngữ gần gũi đặc biệt là mang đậm tính giải trí, nhân văn như Công tử Hoan Hỉ, Nhĩ Nhã, Lam Lâm hay Tô Du Bính, Tự Từ…Dù mỗi tác giả đều có lối diễn đạt và đối tượng đọc giả riêng nhưng tựu chung lại họ thực sự là những cái tên rất có sức ảnh hưởng trong thể loại truyện đam mỹ ôn nhu công nói riêng và các tác phẩm đam mỹ khác nói chung.

Tóm lại nếu là bạn đã và đang là một độc giả trung thành của đam mỹ hoặc chỉ là một đối tượng hoàn toàn mới mẻ của dòng tiểu thuyết này thì việc khám phá tuyển tập đam mỹ ôn nhu công chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng thích thú vì những tình tiết hấp dẫn, kịch tính mà chúng đem lại đấy!