Đam mỹ oan gia – cặp oan gia nào cũng đáng yêu và thường có cái kết đẹp

Những tình huống dỡ khóc dỡ cười của 2 kẻ oan gia si tình luôn là gia vị mang đến nụ cười khoái chí cho fan đam mỹ. Hai nhân vật tưởng chừng không độ trời trung, ghét nhau từ trong bụng mẹ nhưng nay đam mỹ oan gia sẽ là nơi kết duyên, cột dây tơ vào tay hai kẻ nói ghét mà yêu. Fan Đam mỹ sẽ không thể ngồi yên với những pha châm chọc nhau trớ trêu chẳng giống lẽ thường, cách họ ghét nhau cũng trở nên thật tình cờ như duyên phận đưa đẩy.

Người ta nói không sai “Oan gia thì ngõ hẹp”, vì ghép nhau mà luôn hướng về trái tim nhau, càng trêu chọc, 2 trái tim lại cứ va vào nhau, ràng buộc tình yêu thật chặt đến nổi chỉ có thể bên nhau trọn đời, như bộ truyện “Đam mỹ oan gia” truyền kỳ  “”Tất cả mọi người đều cho rằng tôi thích cậu ta” (Tác giả: Phi Bôn Đích Tiểu Oa Ngưu).  Với nhân vật Diệp Chu – kẻ kiêu ngạo với vẻ bề ngoài hào hoa và luôn ám ảnh với lời nguyền “Tất cả mọi thứ, cậu chỉ đứng thứ 2”.

Lại một lần nữa thất bại trong cuộc chiến dành vị trí số một, nhưng lần này rất khác, cậu gặp được oan gia đời mình, tình yêu cậu trân trọng cả đời. Bắt đầu, Diệp Chu cực kỳ ghét tên đánh bại mình Thương Tấn. Từ ghét, thành chú ý, không ngờ rằng chỉ một nụ cười hay một cái chau mày của Thương Tấn cũng làm tim Diệp Chu đập loạn nhịp.

Để rồi, trước mặt mĩ nam, hạng nhất có là gì, chinh phục hạng nhất mới là có bản lĩnh! Sự đáng ghét nay lại trở thành sự quyến rũ, 2 người lại tình cờ cùng trải qua nhiều chuyện tạo ra những chuyển biên mới và lạ khiến bạn đọc phải ôm bụng khóc cười nhiều lần vì sự ngáo ngơ của tình yêu đam mỹ oan gia, cho đến khi nhận ra người kia là 1 nữa chân chính và dành trọn tình cảm cho nhau lại là một cái kết trọn đẹp và tươi đẹp. Oan gia thì ngõ hẹp – đi đâu cũng về cùng một điểm đến, va phải nhau rồi cũng sẽ hiểu và yêu luôn cả điều mình từng ghét.

Đam mỹ oan gia liệu có chiều được bạn đọc? Một chút kịch tính, hài hước,lãng mạn và trầm lắng là những gia vị đậm sắc trong những bộ truyện tình 2 kẻ oan gia trót lỡ yêu nhau. Cho một buổi tối bên cạnh ly café, hẵn Đam mỹ oan gia sẽ mang đến một buổi tối nhẹ nhàng vui vẻ.
Gợi ý những bộ truyện oan gia đam mỹ đình đám “Định kiến” (tác giả: Bạch Hoa Hoa), “Địch Áo Tiên Sinh” (Dior Tiên Sinh) (tác giả: Lục Dã Thiên Hạc), “Thời gian cùng tôi yêu em” (tác giả: Thất Qua Mị) …