Đam mỹ huynh đệ văn – những đám huynh đệ nuôi vợ từ nhỏ

Nếu bạn đam mê với những bộ truyện đam mỹ huynh độ văn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những huynh đệ nuôi vợ từ nhỏ dưới đây. Chắc chắn những thông tin này sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Trọng sinh chi nịch sát – bộ đam mỹ huynh đệ văn rất dễ thương

Trong giới trọng sinh và giới huynh đệ văn thì bộ này khá nổi tiếng. Cụ thể thì sau khi trình làng người người review và truyền tay nhau về bộ đam mỹ huynh đệ văn này.

Xét tổng quát thì bộ này khá dễ thương với cốt truyện kể về một nhị thế tổ ăn chơi cả một đời trước. Sự ăn chơi của ẻm chỉ dừng lại khi cha ẻm chất ẻm mới nghe theo mẹ ôm số cổ phần ít ỏi của mình vào đấu với người anh trai cùng cha khác mẹ. Nhưng điều đáng nói là người anh trai này lại yêu chiều, sùng ái em từ nhỏ và đương nhiên đây là người anh cực kỳ có tâm và tài giỏi. Từ năm 12 tuổi người anh này đã biết tới súng lại theo cha học hỏi từ tấm bé.

Em chết, trọng sinh về năm 6 tuổi, quyết định đời này phải sống “huynh hữu đệ cung”, ngoan ngoãn hiểu chuyện làm bé ngoan, khiến anh từ sủng em với mục đích làm hư em thành sủng em vì thương em.

Thực ra theo ý kiến cá nhân thì phần đầu của bộ truyện có xúc động thật nhưng mang lại cảm giác hơi hoang mang cho người đọc. Người đọc sẽ rơi vào trạng thái phân vân rốt cuộc sự nghiệp của anh quan trọng hay em quan trọng. Mãi tới về sau thì hiểu lầm mới được hóa giải.

Trọng sinh chi sủng nịch thành nghiện – bộ đam mỹ huynh đệ văn cực ấn tượng

Nếu để nói về bộ truyện này thì mình chỉ dùng một từ là cute. Về cốt truyện thì cũng khá giống với truyện bên trên.

Nói chung là anh vô cùng sủng ái em rồi thế nhưng trớ trêu thay em đã hẹn trước là số khổ rồi. Từ bé đã bị ngã đổ máu, lên cấp 3 thì bị bắt cóc. Cốt truyện có phần hơi rờn rợn một xíu nha các bạn. Tóm lại bộ đam mỹ huynh đệ văn này rất thích hợp cho những bạn nào thích ngọt và ngược đan xen.

Độc gia chuyên sủng – đam mỹ huynh đệ văn hay nhưng hơi nhiều lỗi

Thực ra về nhận xét chung thì bộ độc gia chuyên sủng này khá hay nhưng khá nhiều lỗi các bạn ạ. Nội dung chính cũng giống như 2 bộ trên. Việc kiếm tiền và đi thị oai cứ để anh lo, em chỉ cần để cho anh ôm ôm, hôn hôn, làm làm thôi.

Vấn đề cần bàn ở đây là một số lỗi to đùng trong bộ đam mỹ huynh đệ văn này như sau:

Thứ nhất, lúc được sinh ra em không khóc. Trời ơi không khóc mà em bé vẫn sống khỏe mạnh đến giờ luôn ý.

Thứ hai anh 12 tuổi cao 1m75, kiếm về cho gia đình 10 triệu nhân dân tệ. Đối với điều này, bạn Mèo 16 tuổi cao 1m55 và bạn Tưởng Trạch Hàm 12 tuổi còn đang ôm em trai đi học tập kinh doanh biểu thị vô cùng bất công.

Trên đây là 3 bộ truyện đam mỹ huynh đệ văn mà có những đám huynh đệ nuôi vợ từ nhỏ. Hy vọng nó sẽ giúp các bạn thêm nhiều thông tin thú vị. Cùng đón xem phần review tiếp theo của chúng tôi nhé!