Cập nhật bảng giá vàng trắng, vàng nữ trang, vàng miếng SJC ngày hôm nay. Giá vàng hôm nay tăng hay giảm ?

Kênh đầu tư vàng trong những ngày này đang sôi động hơn bao giờ hết. Xem ngay bảng giá vàng mới nhất để cập nhật tình hình. Dưới đây là bảng giá vàng trắng, vàng nữ trang, vàng miếng được giao dịch tại các sàn giao dịch lớn nhất trong nước.

Bảng giá vàng trắng, vàng nữ trang, vàng miếng ngày 31/03/2020

Vào đầu giờ chiều ngày 31/03, chúng tôi khảo sát giá vàng trắng, vàng nữ trang và vàng miếng tại các sàn giao dịch lớn trong nước. Xem ngay bảng giá:

Trong ngày hôm nay, giá vàng trong nước giảm nhẹ nhưng vẫn vượt xa mốc 48 triệu đồng/lượng. Cụ thể :

Chỉ riêng tập đoàn Doji niêm yết mức giá bán ra dưới 48 triệu còn lại các sàn khác đều trên 48 triệu, nắm giữ mức bán ra thấp nhất. Tại mức giá niêm yết mua vào PNJ đang có mức giá mua vào cao nhất, 47,15 triệu đồng/lượng, các sàn giao dịch còn lại đều niêm yết cùn mức giá 47,1 triệu đồng/lượng.

giá vàng trắng, vàng nguyên liệu trên thị trường ngày hôm nay dao động từ 14 đến 29 triệu đồng/lượng tùy hàm lượng vàng.

Vàng nữ trang ngày hôm nay sụt giảm mạnh hơn những ngày trước, đặc biệt là giá vàng 18K hôm nay. Xem ngay giá vàng 9999 hôm nay mới nhất.

Trong phiên giao dịch cuối ngày hôm qua, giá vàng đã tăng vọt vượt xa mốc 48 triệu đồng/lượng. Xem bảng giá vàng cập nhật lần cuối phiên giao dịch chiều ngày 30/03:

Như đã thấy, thậm chí giá mua vào trong phiên chiều qua đã gần chạm mốc 48 triệu đồng 1 lượng.

Giá vàng thế giới hôm nay tăng hay giảm ?

Sàn Kitco hôm nay niêm yết giá vàng tại mức 1.617,40 USD/ounce giảm 0,35% so với ngày hôm qua. Đối với các hợp đồng vàng 4 tháng giảm 0,39% xuống 1.636,80 USD.

Có quá nhiều sự kiện cũng như tác động khiếm tâm lý các nhà đầu tử trở nên hoang mang u ám, các kênh đầu tư an toàn trở nên kém an toàn hơn, danh mục đầu tư chứng khoán dường như cũng kém hấp dẫn hơn.

Giá vàng đột nhiên tăng vọt vào chiều tối ngày hôm qua là do thông tin Mỹ thay thế Trung Quốc trở thành ổ dịch lớn nhất thế giới. Các diễn biến khó lường của Covid- 19 tại Mỹ đã khiến sự tập trung đổ dồn vào kênh đầu tư vàng cũng như tiền tệ.

Ngày hôm qua, tổng thống Donald Trump tuyên bố gia hạn việc đóng cửa các trường học cùng các cơ sở kinh doanh để ngăn chặn sự lây lan của virus corona. Chính lý do ngày khiến các nhà đầu tư lo ngại hơn nữa cho nền kinh tế Mỹ sẽ suy thoái.

Nhưng nếu thị trường chứng khoán Mỹ giảm sâu hơn nữa thì việc bán vàng để đáp ứng các gói ký quỹ là điều tất yếu phải thực hiện. Lúc này giá vàng có thể giảm xuống hơn 45 triệu đồng/lượng.

Vừa rồi là những thông tin mới nhất về bảng giá vàng trắng, vàng nữ trang và vàng miếng mới nhất hôm nay. Đón xem các tin tức giá vàng nóng hổi trong các bài viết tiếp theo.