Các hình thức trong đăng ký thương hiệu bao nhiêu tiền ?

Một thương hiệu muốn đăng ký bảo hộ sẽ có 2 cách thức để người  thực hiện có thể lauwj chọn. Đầu tiên là tự thực hiện tất cả mọi công đoạn từ khi bắt đầu đến lúc nhận được văn bằng. Cách thứ 2 là ủy quyền cho một tổ chức đại diện thay mình thực hiện mọi thứ. Bên cạnh những ưu điểm nhất định mà mỗi hình thức mang lại cho chủ sở hữu. Nhiều người chắc hẳn rất quan tâm là môi hình thức đó trong đăng ký thương hiệu bao nhiêu tiền. Giải đáp được vấn đề này không chỉ để tiết kiệm chi phí mà còn là để thuận lợi cho các công đoạn về sau.

Thắc mắc: Đăng ký thương hiệu bao nhiêu tiền ?

Hình thức tự đăng ký thương hiệu bao nhiêu tiền ?

Tự thực hiện quy trình đăng ký thương hiệu đồng nghĩa là việc chủ sở hữu bắt tay trực tiếp vào mọi công đoạn. Nhưng ở hình thức này thì sẽ chẳng thể nào có một định mức chung cho câu hỏi, vấn đề nan giải trên. Theo lẽ thường thì chi phí cho quy trình này sẽ bao gồm các khoản nộp cho cơ quan có thẩm quyền. Các mức này dù có quy định nhưng cũng sẽ có những yếu tố nhất định tác động trực tiếp đến nó. Vì vậy mà mỗi trường hợp đăng ký sẽ phải nộp một mức khác nhau.

Đó là còn chưa kể đến những khoản phí bỏ ra để thay đổi, sửa chữa cho những sai sót mà người thực hiện không có chuyên môn và kinh nghiệm hay mắc phải. Bên cạnh đó sẽ còn là những chi phí khác mà người thực hiện chi ra trong quá trình hoàn tất từng công đoạn. Chính vì vậy sẽ không có một định mức cụ thể cho hình thức đăng ký thương hiệu này.

Sử dụng dịch vụ đăng ký thương hiệu bao nhiêu tiền ?

Đây là hình thức mà chủ sở hữu ủy quyền lại cho một tổ chức có chuyên môn và năng lực đủ để cho thương hiệu thành công khi đăng ký. Thường thì khoản chi phí cho hình thức này sẽ do từng nơi cung cấp dịch vụ quy định. Khi đó chủ sở hữu sẽ không còn phải chi bất kỳ một khoảng nào khác. Thường thì những dịch vụ này sẽ dao động tầm khoảng từ 3 – 5 triệu đồng cho một thương hiệu.

Chủ thể có nhu cầu bảo hộ thương hiệu cần tìm hiểu đơn vị cần tìm hiểu thật kỹ về đơn vị mình mong muốn sử dụng dịch vụ. Nơi đó phải đáp ứng được các yếu tố như sự uy tín, trình độ, kinh nghiệm và khả năng thực hiện cùng với một chi phí hợp lý. Có như thế thì những yêu cầu của chủ sở hữu thương hiệu mới được bảo đảm.

Liên hệ Phan Law Vietnam để biết cách đăng ký tiết kiệm nhất

Có thể thấy việc áp dụng hình thức sử dụng dịch vụ thì người thực hiện mới có thể biết được quy trình đăng ký thương hiệu bao nhiêu tiền. Từ đó có được những dự tính chính xác nhất đối với trường hợp hiện tại của mình. Nhưng đây vẫn là cách thức được ưu tiên hơn cho dù chi phí thoạt nhìn những tưởng sẽ đắt hơn. Nhưng không nếu so với hình thức tự thực hiện và phát sinh sự cố thì khoảng chênh lệch đó chẳng đáng là bao. Vì vậy đừng đắn đo mà hãy lựa chọn cho mình một nơi uy tín để cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu với một mức giá hợp lý. Với Văn phòng luật sư Phan Law Vietnam là một trong những địa điểm mà bạn có thể tin tưởng để giao phó trách nhiệm này.

PHAN LAW VIETNAM

Địa chỉ: 179 Lý Chính Thắng, P. 7, Q. 3, TP HCM

  70 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email: [email protected]

Website: phan.vn

Hotline: 1900. 599. 995