1 tỷ mua nhà ở đâu Hà Nội và mẹo hướng dẫn mua nhà Hà Nội chỉ duy nhất 1 tỷ

“An cư lạc nghiệp” vốn là câu nói quen thuộc đã có từ rất lâu và ăn sâu trong tiềm thức của người Việt. Nếu ở nông thôn, chỉ tầm 1 tỷ đồng là có thể sở hữu ngay một ngôi nhà khang trang, sang trọng, nhưng ngược lại với thành thị tìm được một ngôi nhà với mức giá chỉ từ 1 tỷ đồng lại trở nên khan hiếm, nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM.

Xem tiếp: 

Có nên mua nhà sổ chung không? Những điều cần lưu ý khi mua nhà sổ chung?

Đây là vấn đề mà được rất nhiều người dân thành thị tại Hà Nội quan tâm nhất hiện nay. Chỉ với mức giá 1 tỷ đồng sao có thể mua nổi giá đất, giá nhà tại Hà Nội được. Vậy, chỉ với 1 tỷ mua nhà ở đâu Hà Nội? Bài viết này sẽ hướng dẫn và dẫn dắt bạn đọc sở hữu được ngay 1 căn nhà, tại Hà Nội chỉ với giá 1 tỷ đồng. Đừng chuyển trang nhé, mà hãy theo dõi ngay.1 tỷ mua nhà ở đâu Hà Nội

Với 1 tỷ mua nhà ở đâu Hà Nội?

Với 1 tỷ chắc chắn bạn không thể bao giờ sở hữu được ngay ngôi nhà ở trung tâm TP. Hà Nội, mà với 1 tỷ này bạn lại có thể mua được nhà, đất ở vùng ven thành phố. Bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khi mua chung cư hay nhà đất tại những khu vực này. Hiện nay đang có rất nhiều dự án chung cư 1 tỷ đang được xây dựng và đầu tư mở rộng ngày càng nhiều, nên bạn thoải mái lựa chọn và có quyết định chính chắn.

Với cơ sở hạ tầng thuận tiện, hệ thống tiện ích cao cấp, tuy cách xa trung tâm thành phố chỉ từ 10km – 15km, nhưng cũng không làm bạn mất thời gian khi đi làm hay đón con đi học.

Do nhu cầu bất động sản hiện nay đang có đà rất phát triển và mức cạnh tranh rất cao, nên giá căn hộ giảm đáng kể. Bạn không biết với 1 tỷ mua nhà ở đâu Hà Nội đúng không, mách bạn 1 tỷ đồng bạn có thể mua nhà tại một số nơi như:

 • Khu vực Đặng Xá, Long Biên, giá đất: 13-30 triệu đồng/m2
 • Khu vực Hà Đông, Thanh Trì, giá đất: 20-30 triệu đồng/m2
 • Khu vực Hoài Đức, giá đất: 10-17 triệu đồng/m2.
 • Ngoài ra, với 1 tỷ đồng này bạn cũng có thể mua một miếng đất nhỏ chỉ có diện tích từ 50-60m2. Số tiền dư còn lại, bạn vẫn có thể xây được một căn nhà nhỏ đủ để gia đình bạn sinh hoạt.

1 tỷ mua nhà ở đâu Hà Nội

Như vậy, vấn đề 1 tỷ mua nhà ở đâu Hà Nội không còn quá khó khăn với bạn và gia đình nữa đúng không nào. Hãy tham khảo thêm một số bí quyết dưới đây, khi chọn mua căn nhà 1 tỷ ở đâu tại Hà Nội.

Bí quyết mua nhà Hà Nội chỉ duy nhất 1 tỷ

 • Nhờ sự hỗ trợ của môi giới: nếu bạn cần tìm mua nhà, cách tốt nhất nên nhờ đến sự giúp đỡ từ dịch vụ môi giới nhà đất và chia hoa hồng cao cho họ, vì họ là những người thông thạo, hiểu chính xác về nhà đất tại khu vực Hà Nội.
 • Chọn tìm kiếm: xác định ngôi nhà mà bạn hướng đến để chọn ra một khu vực thích hợp nhất với đầy đủ các tiêu chí:
  • Nhà gần trung tâm hay khu vực ven thành phố.
  • Nhà cần nằm gần các khu vực nào (nhà có trẻ em thì chọn gần trường học, người đi làm thì gần chỗ làm, chợ…).
  • Có nhất thiết phải nằm gần trên các trục đường lớn không?
  • Tình trạng và chất lượng ngôi nhà như thế nào (nhà mới, hay nhà đã qua sử dụng nhiều năm, …)

1 tỷ mua nhà ở đâu Hà Nội Với sự phát triển và mở rộng tại những khu vực ngoại thành như hiện nay, có 1 tỷ mua nhà ở đâu Hà Nội, đã không còn là một bài toán giải khó. Chắc chắn với những thông tin gợi ý trên đây của chúng tôi, bạn sẽ tìm được câu trả lời chính xác nhất cho mình, về việc nên mua nhà ở đâu Hà Nội, khi chỉ có số tiền 1 tỷ. Chúc các bạn may mắn và sẽ có được căn nhà như ý nhất nhé.